ChonChon's Scrap Zone

Rất cảm kích những comment góp ý :D

Ad challenge at Mscraps

Đây là cái challenge thứ 10 của shop Mscraps. Tháng 9 là tháng đầu tiên mình tham gia nên nhiệt tình làm luôn 10 cái challenge, thế là được cộng thêm 1 point 😀 Tháng sau nếu giữ vững phong độ 11 points thế này nữa thì mình sẽ có 10 đô mua scrap kit. Minmin cứ bảo em làm một cái hết cả ngày, trong khi một ngày anh đi làm về cho em 10 đô mua còn khỏe hơn. Xời xời, cảm giác được 10 đô free nó khác chứ, với lại nó còn có thực, chứ có người hẹn hò tặng 10 đô cho khỏe mà có thấy gì đâu à 😀 (nói chứ phải đánh dấu mới vừa được chồng cho 50 đô mua quần áo mặc đi đám cưới, không thôi Minmin bị mang tiếng keo kiệt với vợ thì tội nghiệp lắm he he. Mua 2 cái còn dư 20 đô nhưng không mua kit đâu, chỉ thích tham gia được point rồi lấy kit free mới thú chứ :D)

Chủ đề của cái thứ 10 là Ad challenge nghĩa là từ một mẩu quảng cáo rồi mọi người thiết kế layout của mình theo cảm hứng mà trang đó mang lại. Tận đến ngày cuối cùng mình mới tham gia vì nhìn cái ad mà không thấy chút idea gì hết. Chẳng biết làm gì với nó nữa, tính bỏ cuộc rồi nhưng mà thấy tiếc công làm được 9 cái, thế là ngày cuối cùng rị mọ… bắt chước cho nhanh 😀 Hì hục tập cắt hình xong thì nảy ra ý tưởng.

Option 1:
d

Option 2:
s

Như thường lệ, chồng mình mà thích cái nào là mình đem cái còn lại đi thi :)) Nhưng mà lần này nhiều người thích option 2 giống Minmin hơn hic hic

Đây là cái ad:
k

Advertisements

2 responses to “Ad challenge at Mscraps

  1. Y2T October 3, 2011 at 6:21 AM

    iem ơi chị cũng thích cái option 2 hơn nè. Nhưng o1 cũng thích luôn
    :*

  2. chonchon October 3, 2011 at 1:28 PM

    Hehe the thi de option 2 vao album cho chong vay 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: